Giới thiệu

Trên thế giới các nước đều sử dụng bếp từ để thay thế cho bếp gas từ rất lâu. Bởi đã xảy ra rất nhiều vụ cháy nổ do gas mà hậu quả của nó vô cùng nghiêm trọng. Nắm bắt được xu thế cũng như nhu cầu của thị trường cùng với mong muốn mang lại công nghệ xanh, sạch thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe của con người. Chúng tôi đã cho ra thị trường sản phẩm bếp từ thương hiệu Việt Hàn. Được thành lập từ năm 2002 đến nay, với gần 20 năm kinh nghiệm chúng tôi đã phục vụ hàng nghìn khách hàng trên cả nước. Chúng tôi cam kết sẽ tạo ra các sản phẩm chất lượng phù hợp nhất với thị hiếu người tiêu dùng. tra bieu thue

Với phương châm hoạt động lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam. Trong những năm qua chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để tạo ra những bước đột phá về sản phẩm nhà bếp. Sự hài lòng và ủng hộ của quý khách hàng đã đóng góp vào sự thành công của chúng tôi.

Những sản phẩm chúng tôi lựa chọn đưa đến tay khách hàng đều có uy tín trên thị trường và được kiểm duyệt kỹ càng, các hãng được lựa chọn làm đối tác đó chính  E.G.O và Shott Ceran (Made in Germany)- Một thương hiệu hàng đầu tại Đức.

Từ khi thành lập đến nay chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm bếp từ, máy hút mùi…đến tay khách hàng ở mọi miền tổ quốc. Chúng tôi có Trụ sở chính tại Hà Nội, 1 chi nhánh tại Đà Nẵng và văn phòng bảo hành tại Hồ Chí Minh cùng với rất nhiều đại lý tại các tỉnh thành, chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến sản phẩm tốt nhất cùng với chính sách bảo hành tốt nhất.